Kinh nghiệm đầu tư

Nhà ở xã hội Bình Chánh và những điều bạn chưa biết

  12/11/2018 - 07:03

Nhà ở xã hội luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, hộ gia đình có mức thu nhập vừa và thấp, nhưng vẫn muốn “có căn nhà nằm nghe nắng mưa”.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, ở huyện Bình Chánh hiện nay có rất nhiều dự án nhà ở xã hội khác nhau, đặc biệt là ở hai xã đông dân nhất huyện là nhà ở xã hội Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B.

Tuy nhiên, để có thể tìm được một căn nhà ở xã hội Bình Chánh như ý, đầu tiên bạn cần phải nắm được những thông tin tổng quan và phân tích được ưu điểm, nhược điểm của từng khu vực để có thể tìm được căn nhà phù hợp nhất.

Hãy cùng điểm qua những dự án nhà ở xã hội Bình Chánh được đánh giá cao nhất hiện nay nhé.

Nhà ở xã hội Vĩnh Lộc

Là hai xã đông dân nhất huyện với tổng dân số gần bằng một nửa tỉnh Bắc Kạn (214.000 người dân), nhà ở xã hội Vĩnh Lộc luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân huyện Bình Chánh nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

nhà ở xã hội vĩnh lộc bình chánh

Dự án nhà ở xã hội Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh

Xét ở xã Vĩnh Lộc A và Vĩnh Lộc B, nổi tiếng nhất không thể không kể đến dự án nhà ở xã hội Vĩnh Lộc tọa lạc trên đường Hương Lộ 80, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang đến cuộc sống chất lượng cho người dân thu nhập thấp với mức giá phải chăng, nhà ở xã hội Vĩnh Lộc được xây dựng theo 3 tiêu chí “chất - đẹp - rẻ”. Dự án có 1344 căn chung cư, đáp ứng lượng người tìm kiếm nhà ở xã hội Bình Chánh không hề nhỏ.

Được xây dựng bởi công ty cổ phần Licogi 13 (chi nhánh miền Nam), dự án tạo dựng được uy tín trong lòng người dân một cách dễ dàng, đáp ứng được mong muốn cuộc sống chất lượng cao nhất trong khả năng phù hợp của gia đình.

Nhà ở xã hội xã Bình Hưng Bình Chánh

Nhắc đến Bình Hưng, hầu như tất cả mọi người đều nghĩ tới dự án căn hộ Ehome S Bình Chánh. Tương tự như Vĩnh Lộc, căn hộ Ehome S Bình Chánh được xây dựng với mong muốn đáp ứng được nhu cầu mua nhà của những hộ gia đình có mức thu nhập vừa và thấp ở huyện Bình Chánh, đặc biệt là khu vực xã Bình Hưng.

Nhà ở xã hội xã Bình Hưng Bình Chánh

Nhà ở xã hội xã Bình Hưng Bình Chánh

Căn hộ Ehome S Bình Chánh có vị trí ngay trên mặt đường đường Nguyễn Văn Linh, tạo sự thuận tiện tối đa cho cư dân khi có nhu cầu di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các khu vực xung quanh. Với tổng số lượng lên tới 1746 căn hộ, Ehome S Bình Chánh hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống chất lượng tốt nhất cho cư dân.

Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng, khách hàng cần phải để ý đến tình trạng thi công của dự án cũng như các luồng thông tin trái chiều xung quanh để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều dự án nhà ở xã hội khác ở huyện Bình Chánh nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân như HQC An Phú Tây, nhà ở xã hội Lê Minh Xuân Bình Chánh, DGold,...

Những kinh nghiệm khi mua bán nhà ở xã hội Bình Chánh

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bán nhà ở xã hội Bình Chánh, thì bạn cần lưu ý những yếu tố sau đây để có thể lựa chọn được căn nhà phù hợp nhất:

  • Chất lượng của ngôi nhà: một đặc trưng rất dễ nhận ra của nhà ở xã hội là mức giá thấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng thu nhập vừa và thấp. Với mức giá rẻ, người mua cần phải đánh giá, để ý đến chất lượng của căn nhà để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Hơn nữa, với mức giá thấp hơn thị trường, người mua nhà nên quán triệt tư tưởng một căn nhà đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích giải trí chất lượng 5 sao ngay từ đầu, mà thay vào đó là bảo đảm hạ tầng của căn nhà.

  • Phong thủy của căn nhà: nhất vị, nhị hướng, một căn nhà sở hữu nguồn vượng khí, phong thủy tốt hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình sự thịnh vượng, may mắn, thành công trong công việc cũng như học tập. Ngược lại, một căn nhà nằm ở “vị trí chết” hoặc xây dựng trái với quy tắc phong thủy sẽ mang đến sự xui xẻo, khó khăn, khiến cuộc sống bấp bênh hơn.

  • Lưu ý tới các yếu tố xung quanh: bao gồm môi trường sống, hàng xóm xung quanh, an ninh khu vực, các tuyến đường xung quanh,...để có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất có thể cho bản thân cũng như gia đình.

Như vậy qua bài viết này, hy vọng người đọc có thêm nhiều kinh nghiệm khi chọn mua nhà ở xã hội Bình Chánh. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.