11 triệu/m2 dư án Việt Phú Garden, sổ đỏ từng nền, thanh toán dài hạn

Khu vực: Bán đất nền dự án tại Việt Phú Garden - Huyện Bình Chánh - Hồ Chí Minh

Mô tả

Dự án đất nền Việt Phú Garden
DỰ an Việt Phú Garden
Tinh hoa cuộc sống Việt
- Đất nền sổ đỏ trao tay (cực hiếm trong thời điểm hiện tại)
- Thanh toán dài hạn 24 tháng.
- Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện.
- Quy mô dự án lên đến 87ha.

Thông tin tổng quan về dự án Việt Phú Garden:
Tên dự án: Viet Phu Garden
Chủ đầu tư: BCCI - là một chủ đầu tư có uy tín rất lớn trên thị trường đã nêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp HCM, đã từng rất thành công với các dự án rất lớn như: Khu dân cư Bình Trị Đông (Khu Tên Lửa), Khu dân cư Phong Phú 4, 5. Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, khu chung cư Nhất Lan... Và dự án Việt Phú Garden là dự án trọng điểm của BCCI trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập.
Địa chỉ: Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh
Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty CP DV BĐS Danh Khôi Việt.
Dự án Việt Phú Garden có quy mô hơn 87ha, bao gồm các loại nhà phố, BT, chung cư\... Là dự án có quy mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn. Nằm LK với trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh.
Vị trí dự án Việt Phú Garden:
Dự án đất nền Việt Phú Garden, tọa lạc tại xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh. Khu vực được quy hoạch trở thành vùng phát triển trọng điểm phía Nam. Nằm trong khu vực có rất nhiều dự án lớn như: Khu dân cư Phú Lợi 54ha, Dự án 13A, khu dân cư Conic, Làng Việt Kiều, Đại Phúc 6B, Khu dân cư Bình Hưng, dự án Phong Phú 5. Du an Viet Phu Garden có vị trí LK với trục đường huyết mạch là Nguyễn Văn Linh, là khu vực tiếp nối giữa miền ĐN Bộ và miền TN Bộ. Nên khu vực này là khu vực mang tầm chiến lược trong phát triển kinh tế của Tp Hồ Chí Minh.
Với quy luật phát triển về đô thị, cũng như xu hướng dãn dân từ nội thành ra ngoại thành. Thì khu Nam Sài Gòn là một khu vực sẽ được ưu tiên phát triển hàng đầu, vì với quỹ đất rộng lớn và là điểm tiếp nổi giữa các trục đường lớn. Sẽ là khu vực được lựa chọn đầu tiên trong quá trình dãn dân từ nội thành. Và để minh chứng điều đó thì dọc trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh đã hình thành các dự án về đất nền rất lớn trong đó có dự án đất nền Việt Phú Garden.
Dự án Việt Phú Garden sở hữu vị trí đắc địa và trong khu vực tiềm năng như vậy. Sẽ là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng, để nắm bắt xu hướng dãn dân trong tương lai gần.

Tổng quan về dự án đất nền Việt Phú Garden:
Dự án Việt Phú Garden có quy mô rất lớn lên đến 87 ha với vốn đầu tư hơn 1000 tỷ đồng từ chủ đầu tư BCCI. Du an Viet Phu Garden được quy hoạch trở thành một khu đô thị hiện đại với các dãy nhà phố liên kế, các nền BT hiện đại, và các dãy chung cư cao cấp. Hiện tại, du an Viet Phu đã gần như hoàn thiện về cơ sở hạ tầng. Các trục đường đã hoàn thiện, hệ thống điện âm, hệ thống cấp thoát nước đã hoàn thiện. Hệ thống cây xanh đã được phủ khắp dự án. Tạo ra một nơi an cư lý tưởng cho các khách hàng sở hữu nền đất tại dự án Việt Phú Garden.
Hotline: 0938 940 111 (Hoàng Nam)

Bản đồ

Thông tin khác

Mã tin 10348
Giá 11 USD
Diện tích 100 m²
Mặt tiền 30 m
Đường vào 30 m
Hướng nhà
Số tầng
Số phòng
Số toilet
Nội thất
Ngày đăng tin 20/09/2014
Ngày hết hạn 25/09/2014

Thông tin liên hệ

Tên liên lạc Nguyễn Hoàng Nam
Địa chỉ
Điện thoại 0938940111
Mobile 0938940111
Email